Những món quà tặng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 độc đáo và ý nghĩa nhất

21/02/2019    943 lượt xem

Những món quà tặng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 độc đáo và ý nghĩa nhất

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đấng mày râu nên thể hiện tình cảm bằng những món quà không quá cầu kỳ nhưng phải sáng tạo, bất ngờ và có ý nghĩa để dành lấy trái tim của người phụ nữ mình thương yêu.Bạn đang băn khoăn suy nghĩ không biết nên tặng quà gì ý nghĩa cho vợ, người yêu, cho mẹ… nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3? Vàng bạc Hoàng Anh xin chia sẻ một số gợi ý nhỏ sau nhé!

1. Hoa

Hoa luôn là một trong những món quà kinh điển, truyền thống trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 để dành tặng mẹ, cô giáo, vợ, bạn gái,… Bởi phụ nữ luôn được ví như những bông hoa đẹp tỏa ngát hương sắc.

Tặng hoa ngày 8/3 như thay lời bạn muốn nói “em đẹp tựa ngàn hoa”. Những đóa hoa tươi ngày 8-3 sẽ mang nhiều ý nghĩa khi bạn chọn một loại hoa phù hợp.

Mỗi loài hoa mang một vẻ đẹp riêng và cũng hàm chứa những thông điệp khác nhau mà các bạn nam muốn gửi đến người phụ nữ của bạn.

2. Túi xách

Túi xách là một trong những món đồ thời trang cần thiết đối với bất cứ người phụ nữ nào. Chắc chắn rằng một chiếc túi xách với kiểu dáng đẹp mắt sẽ làm hài lòng người nhận.

3. Mỹ phẩm

Một thỏi son môi, một cây kẻ mắt hay một bộ chăm sóc da mặt sẽ là lựa chọn quà tặng ngày 8/3 vô cùng thông minh và tinh tế.

Tuy nhiên, chọn mỹ phẩm thì không phải là lợi thế của các chàng, chính vì thế, nếu muốn tặng nàng món quà là mỹ phẩm thì bạn hãy dẫn nàng đi cùng nhé, hoặc nếu muốn giữ bí mật thì bạn cần tìm hiểu kỹ loại da của nàng và nhờ nhân viên bán hàng tư vấn cho nhé.

4. Gấu bông

Bất cứ cô gái dễ thương nào cũng mong muốn được bạn trai tặng cho một chú gấu bông trong ngày 8/3. Mỗi khi nhìn thấy món quà này, nàng sẽ luôn nhớ tới bạn đó nhé.

5. Trang sức

Nàng có thể nói với bạn rằng nàng không thích nhận những món trang sức có giá trị nhưng đừng vội tin câu nói đó bởi con gái nói có là không mà.

Một món quà 8/3 có giá trị cho thấy sự quan tâm cũng như ý định muốn gắn bó dài lâu cùng nàng. Bạn có thể chọn tặng nàng một chiếc dây chuyền, đôi bông tai, lắc tay…

6. Nước hoa

Nước hoa sẽ giúp người phụ nữ trở nên quyến rũ và thu hút hơn giữa đám đông. Một lọ nước hoa với mùi hương mà nàng yêu thích sẽ là món quà tặng 8-3 giúp bạn ghi điểm trong mắt nàng.

7. Những lời chúc 8/3 đầy yêu thương

Cuối cùng, một món quà 8/3 vô cùng giản dị nhưng lại có giá trị rất lớn về mặt tinh thần. Đó chính là những lời chúc, những câu hỏi ân cần thể hiện sự quan tâm của bạn đối với mẹ, với vợ hay bạn gái…v

Mục đích lớn nhất của việc tặng quà vẫn là để gắn kết yêu thương, vậy nên hãy tạo ra một khung cảnh tặng quà thật ý nghĩa bạn nhé! Cùng chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến