Bán nhầm nhẫn kim cương 23.000 đô chỉ với giá 10 đô

29/12/2018    939 lượt xem

Bán nhầm nhẫn kim cương 23.000 đô chỉ với giá 10 đô

Đây không phải là trường hợp bất cẩn đầu tiên. Mới đây, một phụ nữ tên Lin ở Thượng Hải (Trung Quốc) tên Lin đã vô tình bán 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 3,3 tỷ đồng) trong mớ giấy loại cho gánh đồng nát. Rất may sau khi phát hiện ra, cặp vợ chồng này đã tìm lại được số tiền trong đống phế liệu và xin lại được.

Trong khi chị Racquel Cloutier ở bệnh viện địa phương để sinh đứa con thứ 5 thì ở nhà, chồng chị đã vô tình bán đi chiếc nhẫn kim cương cưới của vợ trị giá 23,000 đô la (khoảng 483 triệu đồng) chỉ với giá 10 đô la. Khi xuất viện trở về, bà mẹ này mới hoảng hốt khi không thấy hộp đồ nữ trang của mình cùng chiếc nhẫn đâu.

Vợ chồng chị Racquel

Hóa ra, hôm 31/5 bà bầu Racquel phải vào viện chuẩn bị cho cuộc sinh nở. Trước khi đi, sợ chiếc nhẫn làm vướng víu, chị đã đặt chiếc nhẫn bên dưới lớp đệm hộp trang sức. Hôm sau, chồng chị đã ở nhà dọn dẹp nhà cửa và bán chiếc hộp nữ trang cùng một số vật dụng khác trong nhà chỉ với giá 10 đô. Kết quả là bây giờ hai vợ chồng đang cố gắng đăng báo và truyền hình về việc tìm lại nhẫn cưới.

Vợ chồng chị Racquel mong ai đó có thông tin về chiếc nhẫn thì báo cho chị qua email. Đến giờ hai người vẫn chưa có tin tức gì từ chiếc nhẫn đáng giá ngàn đô đó.

Bốn người con của họ

( VÀNG HOÀNG ANH - THEO INTERNET)

 Cùng chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến