Nhẫn kim tiền nên đeo như thế nào để thu hút Tài Lộc ?

21/02/2019    3048 lượt xem

Nhẫn kim tiền nên đeo như thế nào để thu hút Tài Lộc ?

Nhẫn kim tiền là gì?

Nhẫn kim tiền là loại nhẫn có thiết kế những đồng xu nối kết với nhau. Khác với những loại nhẫn thông thường, nhẫn kim tiền không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó còn có ý nghĩa phong thủy với khả năng mang đến may mắn, tài lộc, tiền tài cho người đeo.

Nhẫn kim tiền vàng 9999

Ý nghĩa của nhẫn kim tiền

Như mọi người đã biết, hình ảnh đồng tiền vàng là đại diện cho tiền bạc, tài lộc. Tuy nhiên, loại nhẫn này là bao gồm rất nhiều các đồng tiền vàng nối tiếp với nhau không có điểm đầu và điểm cuối tượng trưng cho phú quý liên miên, không có điểm dừng hay thần tài luôn theo gia chủ mang lại tiền tài, may mắn cả năm.

Dùng nhẫn thế nào để thu hút tài lộc?

Nhẫn kim tiền nên mua trong dịp nào?

Người ta thường mua nhẫn vào ngày vía Thần Tài – mùng 10 hàng tháng, đặc biệt là ngày vía lớn mùng 10 tháng giêng âm lịch vì tin rằng mua đúng vào ngày này sẽ giúp phát lộc và Thần Tài sẽ theo bên gia chủ, phù hộ cho họ gặp nhiều may mắn trong làm ăn kinh doanh, sự nghiệp vượng phát, vinh hoa phú quý cả năm.

Ý nghĩa phát tài – phát lộc phụ thuộc vào số lượng vàng

Người xưa cho rằng, khối lượng vàng của nhẫn khác nhau sẽ mang đến những vận may khác nhau. Nhẫn 1 phân sẽ mang lại may mắn cho người đeo, nhẫn 2 phân mang đến tài lộc, nhẫn 3 phân là an khang và nhẫn 5 phân thì cả đời thịnh vượng.

Tùy vào đều kiện kinh tế cũng như mong ước của mỗi người mà chọn nhẫn có khối lượng phù hợp. Tuy nhiên, nhẫn 3 phân và 5 phân được nhiều người lựa chọn nhất bởi vì an khang, thịnh vượng đã bao gồm cả tài lộc và may mắn rồi.

Nên đeo nhẫn kim tiền ở ngón nào?

Đầu tiên chúng ta cần phải xác định nên đeo nhẫn kim tiền vàng ở bàn tay nào. Đối với người chưa kết hôn thì áp dụng nguyên tắc “Nam tả nữ hữu” (Nam trái nữ phải) còn đối với người đã kết hôn thì áp dụng nguyên tắc “ Nam hữu nữ tả” (Nam phải nữ trái).

Đeo nhẫn kim tiền ở ngón trái

Ngón cái đại diện cho sức khỏe, may mắn, tượng trưng cho an khang, phú quý trường tồn. Nếu bạn là nam trên 35 tuổi thì đeo nhẫn n ngoài ý nghĩa về tiền tài còn có ý nghĩa phúc thọ an khang.

Đeo nhẫn kim tiền ở ngón trỏ

Ngón trỏ được cho là lựa chọn hàng đầu để đeo nhẫn kim tiền bởi đây là ngón đại diện cho bản thân. Đeo nhẫn ở ngón trỏ giúp cải thiện vận khí. Nó sẽ mang lại may mắn cho bạn trong các hoạt động ngoại giao, từ đó giúp bạn có địa vị trong xã hội.

Đeo nhẫn kim tiền ở ngón giữa

Nhẫn được đeo ở ngón giữa giúp chủ nhân thu hút năng lượng tốt, vượng khí, tích lũy tài phúc, từ đó mang lại thành công trong công việc, cuộc sống. Phụ nữ thường chọn đeo ở ngón này vì nhìn vừa đẹp vừa mang lại may mắn.

Đeo nhẫn kim tiền ở ngón út

Ngón út là nơi đại diện cho phúc khí, may mắn. Vậy nên đeo nhẫn ở ngón út giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, tránh được vận rủi trong làm ăn, kinh doanh.

Nhẫn kim tiền được làm từ chất liệu gì mới tốt?

Ngày nay, nhẫn được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như vàng ta, vàng tây hay bạc. Tuy nhiên, người ta vẫn chuộng sử dụng nhẫn kim tiền vàng 9999 bởi theo quan niệm phong thủy vàng nguyên chất sẽ mang lại nhiều may mắn hơn, đem lại thịnh vượng cho người đeo.

Trên đây là những chia sẻ về nhẫn kim tiền và cách đeo nhẫn kim tiền. Vàng Bạc Hoàng Anh hy vọng bài viết này bổ ích với quý bạn đọc. Hãy thưỡng xuyên theo dõi website của nhúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!Cùng chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến